เรื่อง : พิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำโรงเรียนบุญวัฒนา

พิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำโรงเรียนบุญวัฒนา 23 มกราคม 2563 (11:27 น.)   เข้าชม 1479

วันที่ 2 มกราคม 2563 นายวิลาศ ดวงเงิน นำคณะครู เจ้าหน้าที่ ร่วมกันประกอบพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำโรงเรียนบุญวัฒนา โดยมีการจัดเตรียมอาหารคาวหวาน นานาชนิด ก่อนที่จะจุดธูปเทียนและทำพิธีกราบไหว้ตามขนบธรรมเนียมที่ทำเป็นประจำทุกปี เพื่อความเป็นสิริมงคล