เรื่อง : ต้อนรับคณะครูและผู้บริหารโรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา" ฉะเชิงเทรา

ต้อนรับคณะครูและผู้บริหารโรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา" ฉะเชิงเทรา 23 มกราคม 2563 (09:54 น.)   เข้าชม 513

นายวิลาศ ดวงเงิน และคณะครูโรงเรียนบุญวัฒนา ให้การต้อนรับคณะครูและผู้บริหารโรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา" ฉะเชิงเทรา ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน ณ ห้องประชุม 40 ปี โรงเรียนบุญวัฒนา